Giao Hàng Toàn Quốc đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022”

Byadmin

Th5 22, 2022

Ngày 21/5/2022, tại Nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Asean Bình Minh với thương hiệu hệ thống Giao Hàng Toàn Quốc đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022” – Vietnam Leading Brands 2022.

Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022, do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, những thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp ngay tại thị trường nội địa và quốc tế. Lễ công bố Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022 đã được tổ chức trang trọng và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Với phương châm hàng hóa của khách hàng là ưu tiên số 1, cùng nhiều ưu thế, hệ thống Giao Hàng Toàn Quốc ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường, và đang mở rộng hệ thống bưu cục khắp mọi miền tổ quốc.

Việc nhận được danh hiệu Top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022 như một thành quả của thị trường và người tiêu dùng ghi nhận những nỗ lực mà tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Asean Bình Minh đã và đang phấn đấu thực hiện trong thời gian qua. Và đây sẽ là bệ phóng vững chắc để Công ty TNHH Asean Bình Minh phát huy bản lĩnh, xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *